Van điện từ Unid chất lượng tốt, giá rẻ trên thị trường hiện nay

Van điện từ Unid là dòng van điện sử dụng cho nước, khí có chất lượng đảm bảo trên thị trường hiện nay. Khách hàng sử dụng van điện từ unid của công ty Tuấn Hưng Phát hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đến với công ty chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để biết được những thông tin cũng như tại sao dòng van điện từ unid có giá tốt nhất trên thị trường chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về van điện từ unid

Để biết chi tiết về dòng sản phẩm đầu tiên khách hàng cần nắm được van điện từ là gì? Van điện từ là thiết bị dùng để điều khiển lưu chất có thể là nước, khí, ga…Dòng điện để điều khiển van là 220V hoặc 24V. Trong lõi van có cuộn dây khi cấp điện cho van nhờ có từ trường sinh ra trong cuộn dây sẽ làm Pít tông sẽ thắng lực đàn hồi của lò xo trong van giúp di chuyển lên xuống tùy thuộc vào van. Khi ngừng cấp điện cho van lực đàn hồi của lò xo sẽ đẩy hoặc kéo pit tông ra bên ngoài và trở lại vị trí ban đầu.

Van điện từ unid có chức năng đóng mở dòng chảy lưu lượng bằng điện với hệ thống tự động hóa giúp cho việc đóng ngắt nhanh, đảm bảo độ khít trong quá trình hoặc hệ thống làm việc.

Nếu van điện từ thường đóng ở vị trí ban đầu thì các lưu chất như nước, khí, ga không thể di chuyển được. Với nguồn điện có điện áp khác nhau thì cuộn dây sẽ sinh ra từ trường làm lực đẩy của pít tông thắng lực đàn hồi của lò xo làm cho pít tông di chuyển lên trên, lúc này lưu chất sẽ chảy qua khe hở. Khi chúng ta ngừng cấp điện cho van điện từ thì lực đàn hồi của lò xo đẩy pit tông trở lại vị trí ban đầu lúc, lúc này van điện từ sẽ đóng như lúc ban đầu.

Địa chỉ cung cấp van điện từ chất lượng tốt, bảo hành lâu

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là địa chỉ cung cấp van điện từ unid nhập khẩu chính hãng, chính vì vậy các dòng van của công ty có chế độ bảo hành lâu, thời gian là 12 tháng. Nếu khách hàng thấy bất kì lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác tương ứng.

Khách hàng mua van điện từ hay bất kì loại van nào của công ty đều có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng vì vậy có đầy đủ các chứng chỉ CO/CQ của hãng sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cấu sử dụng của khách hàng, công ty nhập khẩu nhiều mẫu mã, chủng loại từ các hãng sản xuất khác nhau, tất cả những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi nhận được thông tin đặt hàng của khách hàng, công ty đáp ứng nhanh chóng, trước khi giao hàng khách hàng được tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay van là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, với hệ thốn kết nối tự đóng mở tự động mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, không cần mất nhiều thời gian, công sức, việc đóng mở van giờ đây được như ý muốn. Ngoài van điện từ unid khách hàng có thể lựa chọn van bướm, van cầu gang mặt bích, van cổng, van bi … để đóng mở.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kì loại van nào hãy liên hệ với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, chúng tôi là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, công  ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.