Thông tin về đèn led cao áp 100w thương hiệu Rạng Đông

Việc sử dụng đèn led cao áp trong chiếu sáng đường phố, nơi công cộng là điều thiết yếu. Tuy nhiên, hàng năm điện năng tiêu thụ cho lĩnh vực này khá lớn. Do đó việc làm thế nào để tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng luôn được quan tâm, chú ý. Bài viết sau đây sé giới thiệu cho các bạn đèn led cao áp 100w thương hiệu Rạng Đông là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

1.      Một số thông số kỹ thuật về đèn led cao áp 100w Rạng Đông

Công suất: 100w

Điện áp: 220V/50Hz

Nhiệt độ màu: 6500K

Chip led Samsung

Chất lượng ánh sáng cao

Tuổi thọ: 20.000 giờ

Khả năng chống sét 2kV

Ít phải thay thế, lắp đặt

2.      Các tính năng của đèn led cao áp 100w Rạng Đông

Đèn led cao áp 100w hiện nay được các chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm ưu việt, có khả năng tiết kiệm điện, hiệu suất chiếu sáng cao. Mức công suất của đèn led 100w là mức trung bình và phổ biến. Nó tương đương với mức công suất 250w của các loại đèn truyền thống thông thường. Đèn led cao cáp 100w rất dễ lắp đặt trên các cột đèn cao áp trên đường phố, các khu vui chơi, khu đô thị, khu công nghiệp, quảng trường, …

3.      Ưu điểm của đèn led cao áp 100w Rạng Đông

Sử dụng chip led chất lượng, đạt độ tin cậy cao, cho hình ảnh, màu sắc chân thực khi nhận diện vật thật. Chỉ số bảo vệ của đèn led cao áp 100w là 65, do đó ít phải thay thế, lắp đặt.

Sử dụng đèn led 100w tiết kiệm tới 40% điện năng so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Như vậy nếu tính về lâu dài sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí tiền điện.

Đèn led cao áp 100w có tuổi thọ cao, tới 20.000 giờ. Cao gấp 20 lần so với đèn halogen.

Đèn led cao áp 100w có dải điện áp rộng, không gây nhiễu cho các sản phẩm điện tử khác, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử xung quanh.

Đèn led cao áp 100w có hệ số trả màu cao, đem lại ánh sáng trung thực, tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Do đó sử dụng đèn led 100w trong chiếu sáng đường phố hay khu công cộng sẽ làm giảm đáng kể tình trạng tai nạn giao thông.

Đèn led cao áp 100w rất thân thiện với môi trường. Bởi đèn led cao áp 100w không chứa các chất thủy ngân hay hóa chất độc hại trong cấu tạo. Khi chiếu sáng không phát ra tia cực tím, nên rất dễ chịu với mắt và an toàn cho người sử dụng.

4.      Ứng dụng của đèn led cao áp 100w Rạng Đông

Đèn led cao áp 100w Rạng Đông được dùng chiếu sáng đường phố, chiếu sáng khu công viên, chiếu sáng quảng trường, các công trình công cộng, chiếu sáng vườn hoa, sân bóng, nhà xưởng, bến bãi…

Hiện nay, đèn led cao áp 100w Rạng Đông đang được sử dụng khá rộng rãi. Trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ bày bán đèn led cao áp 100w Rạng Đông. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn có thể tìm đến các cơ sở bán đèn led Rạng Đông chính hãng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về đèn led cao áp 100w Rạng Đông, bạn có thể tự truy cập qua website https://denchieusangled.vn/ để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể.

Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn led cao áp 100w chính hãng Rạng Đông chất lượng, bảo vệ cho bản thân và gia đình bạn nhé.