Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco WS-C3850-24T-E

Switch Cisco WS-C3850-24T-E chinh phục hàng triệu khách hàng trên thế giới và tại Việt Nam nhờ độ bảo mật thông tin cao và dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chuyển mạch hội tụ đầy đủ có dây và không dây, có tính bảo mật cao, khả năng hồi phục cao, dễ cài đặt, sử dụng thì Switch WS-C3850-24T-E sẽ là sự lựa chọn không tồi. Hãy cùng chúng tôi khám phá sản phẩm đặc biệt này.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm WS-C3850-24T-E

Mã sản phẩm: WS-C3850-24T-E

Kích thước: 44.5 cm x 44.5 cm x 4.45 cm

Bộ nhớ Flash: 2 GB

RAM: 4 GB

Chuyển đổi công suất: 92 Gbps

Băng thông stack: 480 Gbps

Số xếp chồng (stack) tối đa: 9

Ports: 24 x 10/100/1000

Lựa chọn Module SFP: C3850-NM-4-1G C3850-NM-2-10G

Bộ tính năng: IP Services

Chuẩn lắp rack: Rack-mountable – 1U

Đặc điểm của Switch WS-C3850-24T-E

WS-C3850-24T-E được thiết kế với 24 Port RJ 45 là các cổng Ethernet. Trên Switch có hệ thống đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động. Bên cạnh đó là các cổng Console để cấu hình Switch và các khe cắm Module chuyên dụng. Đây được xem là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của dòng Switch Layer 3 C3850.

Nó hỗ trợ một mô đun mạng nóng có thể thay đổi được cung cấp các cổng uplink để kết nối với các thiết bị khác. Nhờ công nghệ Cisco Stackpower, công suất stack sẽ cung cấp sự thừa năng lượng giữa các thành viên xếp chồng lên nhau.

Kết nối có dây và không dây hội tụ

Switch Cisco 3850 là nền tảng chuyển mạch truy cập Stackable đầu tiên cho phép các dịch vụ có dây và không dây trên một nền tảng IOS. Với tính năng này, Cisco là hãng đi tiên phong trong một loạt các tính năng phong phú như khả năng sẵn sàng cao dựa trên chuyển đổi trạng thái SSO trên xếp chồng lên nhau, QoS hạt nhân, bảo mật và Flexible NetFlow (FNF). Cổng CLI giúp giảm số điểm tiếp xúc để quản lý cho các dịch vụ có dây và không dây, dẫn đến giảm sự phức tạp của mạng, đơn giản hóa hoạt động để quản lý cơ sở hạ tầng dễ hơn.

Bảo mật thông tin

Thiết bị mạng Cisco 3850 cung cấp bộ tính năng bảo mật phong phú dành cho người dùng có dây và không dây. Các tính năng này sẽ giúp người dùng bảo vệ hệ thống mạng trước những người dùng trái phép hay kẻ tấn công.

Loại Switch này còn hỗ trợ mạng lưới nhận biết phiên và các chính sách QoS được áp dụng bằng cách sử dụng ISE cho từng phiên làm việc, điều khiển tốt hơn các thiết bị kết nối mạng.

Khả năng phục hồi cao

Switch Cisco C3850 chính hãng sử dụng SSO của Cisco IOS Software để cung cấp khả năng phục hồi trong ngăn xếp. Ngăn xếp của Switch 3850 hoạt động như một đơn vị chuyển đổi duy nhất được quản lý bởi một chuyển đổi hoạt động.

Bộ chuyển đổi còn cho phép tự động chọn một công tắc ở chế độ chờ. Chuyển đổi hoạt động, thông tin chuyển mạch, định tuyến, không dây đều đồng bộ hóa thông tin với công tắc chế độ chờ. Trong trường hợp chuyển đổi hoạt động không thành công, chuyển đổi dự phòng giả định vai trò của chuyển đổi hoạt động và giữ cho ngăn xếp hoạt động.

Và còn rất nhiều những tính năng khác của sản phẩm này mà chỉ khi trải nghiệm sử dụng nó bạn mới thực sự bị chinh phục.

Ứng dụng của Switch Cisco C3850

Với những tính năng vượt trội trên, Switch Cisco 3850 WS-C3850-24T-E, chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng LAN tại các tòa nhà, văn phòng, chi nhánh, nhà xưởng.

Hiện tại, mức giá của sản phẩm này rơi vào khoảng 105 triệu đồng. Mức giá hoàn toàn xứng đáng so với chất lượng của nó. Và để sở hữu sản phẩm này chính hãng, bạn hãy liên hệ với đơn vị bán uy tín.