Tại sao nhiều người thích máy tách kính chân không hơn máy tự động?

Có hai loại máy tách kính điện thoại cho thợ ép kính lựa chọn. Nhưng nhiều người thích máy tách kính chân không hơn máy tách kính tự động. Vì sao vậy? Muốn mua máy tách kính chân không nên mua ở đâu? Bài viết này sẽ giải đáp tất – tần – tật thắc mắc của bạn về thiết bị này.

1. Giá máy tách kính chân không rẻ hơn

Có một thực tế không thể phủ nhận là những gì vừa rẻ, vừa tốt luôn có sức hấp dẫn đối với người dùng hơn cả. Máy tách kính chân không cũng vậy. So với máy tách kính tự động, máy tách kính chân không có giá rẻ hơn rất nhiều. Nhiều thợ ép kính có chi phí đầu tư không lớn sẽ dễ dàng quyết định “rút hầu bao” đầu tư chiếc máy này hơn một máy tự động.

Nhất là với những chủ cửa hàng nhỏ hoặc những thợ ép kính mới làm nghề, bỏ ra số tiền đắt đỏ để đầu tư máy tự động là việc khó khăn. Họ chọn máy tách kính thủ công như một lựa chọn hợp lý hơn cả.

2. Cách sử dụng dễ dàng

Máy tách kính chân không được thao tác vận hành 100% bằng tay. Quy trình sử dụng máy không có gì phức tạp. Chỉ cần được hướng dẫn một lần là bạn có thể sử dụng thành thạo thiết bị này. Bạn không cần quá khéo léo. Bạn cũng không cần quá am hiểu về máy móc.

Mỗi máy tách kính chân không sẽ được thiết kế với một bộ hút để hút chặt màn hình cần tách kính. Một bộ tùy chỉnh nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh và lựa chọn nhiệt độ thích hợp nhất với thiết bị di động. Sau khi khởi động máy và lựa chọn mức nhiệt độ phù hợp. Bạn chỉ cần chờ màn hình nóng lên, lớp keo gắn kính sẽ nóng chảy dần. Sau đó bạn dùng chỉ để tách mặt kính hỏng ra khỏi màn hình.

Máy tách kính chân không là loại máy thủ công nhưng rất được ưa chuộng trên thị trường

3. Cho phép giám sát toàn bộ quá trình tách kính

Vì được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay nên bạn sẽ có cơ hội giám sát toàn bộ quá trình tách kính. Khác với máy tách kính tự động, mọi thao tác được máy thực hiện tự động đến 70%. Trong khi máy tách kính hoạt động, bạn có thể rảnh tay làm những việc khác. Nhưng chính ưu điểm này cũng là một hạn chế của thiết bị tự động. Bạn không trực tiếp giám sát từ đầu đến cuối quá trình tách kính. Nếu có lỗi kỹ thuật nào bất ngờ xảy ra bạn sẽ không xử lý kịp thời.

4. Khả năng tách kính nhanh chóng, hiệu quả

Sẽ thực sự sai lầm nếu bạn cho rằng máy tách kính chân không không hiệu quả bằng máy tự động. Cả những chuyên gia và người dùng đều đánh giá rất cao lực hút của máy chân không. Hiệu quả tách kính cũng được đánh giá cao. Thời gian tách kính rất nhanh chóng. Mặt kính được tách ra hoàn hảo, các lớp khác của màn hình không bị ảnh hưởng hay hư hỏng. Chiếc máy này cho phép người dùng thao tác chuẩn xác nhất có thể.

5. Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

So với máy tự động, máy tách kính chân không có lực hút mạnh chẳng kém nhưng nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều. Các loại máy tự động cần có máy hút trung gian nên có cấu tạo cồng kềnh, phức tạp. Vì vậy, nó phù hợp hơn với những cửa hàng có diện tích rộng. Máy hút chân không phù hợp với mọi cửa hàng, kể cả cửa hàng có diện tích khiêm tốn.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy tách kính chân không chất lượng tốt giá hợp lý

Trong một bộ máy ép kính điện thoại sẽ không thể hoạt động hoàn hảo nếu thiếu một chiếc máy tách kính. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0965. 858. 678 để mua máy nhập khẩu chuẩn giá, chuẩn chất lượng!