Quần áo chống cháy và các hãng sản xuất quần áo chống cháy giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Lực lượng cứu hỏa có vai trò quan trọng trong các đám cháy, không những để giúp người bị nạn thoát ra khỏi vùng nguy hiểm mà còn giúp khống chế và dập tắt các đám cháy dù lớn hay nhỏ. Vì vậy để cho những người lính cứu hỏa có thể làm tốt và hoàn thành nhiệm vụ cao cả này, thì họ cần phải được trang bị những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần thiết như bình chữa cháy, vòi chữa cháy… quần áo chống cháy cũng rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất quần áo chống cháy do đó chúng ta có thể lien hệ để có giá tốt nhất để sử dụng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về quần áo chống cháy.

Các thông tin về quần áo chống cháy

Áo chống cháy

Được làm từ chất liệu là các sợi Nomex định lượng 195g/m3, có khả năng chống cháy và chịu nhiệt độ cao. Áo với thiết kế có các viền dạ quang có khả năng phát sáng được gắn trước và sau áo, giúp dễ nhận thấy ngay cả trong đem tối. Cùng với dây kéo chắc chắn bảo vệ toàn bộ cơ thể để không chịu bất kì tác động nào từ nhiệt độ cao của đám cháy. Không những vậy để tạo ra sự thoải mái khi mặc cũng như nhiệt độ thoáng khí khi mặc vào để chữa cháy, thì người ta còn thiết kế áo bởi hai lớp gồm chống cháy và lớp lót bên trong.

Quần chống cháy

Được thiết kế riêng lẻ với chất liệu chống cháy, chống mòn và ngăn bức xạ nhiệt. Có viền phát quang kết hợp với áo đi kèm. Quần chống cháy tại thietbipccchanoi.com được thiết kế với chiều dài phù hợp che kín phần chân trước nhiệt độ cao của đám cháy, cũng như rất thuận lợi cho việc di chuyển và cứu hộ.

Quần áo chống cháy gồm nhiều kích cỡ khác nhau như M, L, XL, XXL. Tùy vào chiều cao và cân nặng của mỗi người mà chúng ta sẽ lựa chọn kích cỡ phù hợp với cơ thể của mình.

Ưu điểm của quần áo chữa cháy

  • Với chất liệu từ sợi Nomex chống cháy cách nhiệt, vì vậy mà áo quần chống cháy có tác dụng cao trong việc bảo vệ cho người mặc nó tránh khỏi những tác động bởi nhiệt độ cao từ đám cháy. Làm cho người tham gia cứu hộ không bị bỏng hay gặp khó khăn trong việc tiếp cận ngọn lửa đang cháy để giải cứu nạn nhân ra khỏi nơi nguy hiểm.
  • Không những vậy với thiết kế áo quần tách rời nhau, cho nên khi có sự cố cần hỗ trợ và giúp đỡ thì thao tác mặc rất nhanh giúp tiết kiệm thời gian.
  • So với những thiết kế áo liền quần thì thiết kế áo quần rời, giúp cho người cứu hộ di chuyển dễ dàng hơn.
  • Trang phục chống cháy còn đi kèm với các phụ kiện khác như gang tay, mũ, ủng… giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cơ thể của người cứu hộ. Vì những tác dụng cũng như ưu điểm được nêu ở trên mà quần áo chữa cháy được sử dụng rộng rãi trong lực lượng cứu hỏa.

Các hãng sản xuất quần áo chống cháy giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất quần áo chống cháy, được thiết kế và sản xuất từ nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc… Bên cạnh các loại quần áo chịu nhiệt do Việt Nam sản xuất được nhiều người lựa chọn, thì cũng không ít số lực lượng chữa cháy chọn hàng nhập khẩu của nước ngoài để phục vụ cho công việc cứu hộ. Tuy mỗi sản phẩm đến từ những thương hiệu khác nhau nhưng đều có đặc điểm chung là để chống cháy. Vì vậy khi có nhu cầu để sử dụng chúng ta cần chú ý đến chất liệu cũng như hiệu quả trong việc chịu nhiệt của quần áo chữa cháy. Đừng vì ham giá thành rẻ mà lựa chọn những loại quần áo chống cháy, khí hiệu chuẩn chất lượng kém, khi sử dụng đi vào khu vực có đám cháy lớn dễ làm nguy hiểm đến người cứu hộ.

Việc trang bị quần áo chống cháy rất cần thiết cho lực lượng cứu hỏa, muốn giải cứu người khác thì bản thân người lính cứu hộ phải được trang bị an toàn để có thể tiếp cận người bị nạn và đưa họ ra khỏi vùng nguy hiểm được. Để có thể mua được quần áo chống cháy giá thành rẻ mà sử dụng lại tốt chúng ta nên liên hệ với các hãng sản xuất quần áo chống cháy nhé.