Những Phụ kiện công nghệ cao dành cho cửa cuốn.

Một bộ cửa cuốn tốt thì không thể thiếu đi Những linh kiện kèm theo , phụ kiện cửa cuốn được ví nhu một cánh tay đắc lực để giúp cửa vận hành êm ái và nhẹ dịu và bảo vệ có độ bền cung như các tiện ích kèm theo . Phụ kiện chất lượng tốt đồng nghĩa với hệ thống cửa cuốn của hạnh phúc gia đình bạn sinh hoạt rất êm ái & bền bỉ. hành khách có thể yên tâm vì mạng lưới hệ thống cửa cuốn nhà mình luôn sinh hoạt tốt bảo đảm.

Các phụ kiện công nghệ tiên tiến cao cho cửa cuốn là Những thiết bị được Chuyên Viên khuyên dùng & khích lệ người tiêu dùng sử dụng

Các phụ kiện công nghệ cao đó cũng giúp cửa cuốn càng ngày càng trở nên thông dụng, được đông đảo cư dân chọn lựa. các cái cửa cuốn đời trước khi hoạt động thường phát ra tiếng kêu lớn, hoạt động và sinh hoạt thủ công kéo thủ công nên gây nhiều khó khăn cho quý khách hàng. với những phụ kiện công nghệ cao tự động hóa, cửa cuốn không chỉ tăng thêm về tính thẩm mỹ mà còn có thể trở nên vô cùng tiện lợi, nhẹ dịu khi dùng.

xem thêm cửa cuốn Austdoor chất lượng giá thấp

Bộ cảm biến hòn đảo chiều cửa cuốn (Bộ tự dừng cửa cuốn)

có chức năng đảo chiều cửa cuốn tránh xẩy ra Các tình huống đóng chính sách mở cửa bị kẹt.

Bộ điều khiển cửa cuốn từ xa

Bộ điều khiển cua cuon austdoor gồm 2 phần: bộ thu sóng và Khóa cửa cuốn (remote cửa cuốn) (bộ phát tín hiệu). Khi ta bấm nút, từ remote sẽ có 1 tần số sóng được phát ra với mã số nhất định, hợp với bộ thu sóng cửa cuốn. Khi mã số khớp, cửa cuốn sẽ sinh hoạt đóng lại hoặc xuất hiện theo lệnh quý khách.

Bộ chống nâng cửa cuốn

Bộ chống nâng cửa cuốn là 1 phụ kiện nhỏ, một sáng chế công nghệ cơ khí đơn thuần, nhưng có vai trò quan trọng trong quản lý và vận hành hệ thống cửa.

các loại thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn

cơ chế hoạt động: thiết bị chống trộm cửa cuốn hoạt động và sinh hoạt dựa vào công nghệ cảm biến điện từ. Bộ phận cảm ứng một phần được gắn dưới mặt sàn nhà, một phần được gắn lên cửa cuốn. Khi trộm đột nhập cậy cửa cuốn hé kênh cửa lên khỏi mặt đất khoảng chừng 3cm cảm biến sẽ thấy, kích hoạt tín hiệu đến bộ phận loa báo động. Bộ phận báo động nhận dấu hiệu & phát Các âm thanh báo động cho khách hàng biết.

Với các loại thiết bị điều khiển từ xa (remote cửa cuốn), ta có thể tùy chọn tắt mở Các chế độ hoạt động vui chơi của các loại thiết bị. Khi tạm dừng hoạt động ta kích hoạt chế độ bảo vệ báo động khi có kẻ cạy cửa. Khi chính sách mở cửa ta kích hoạt chế độ đáng tin cậy lúc đó còi báo động sẽ không kêu.

Bạn nên kiểm tra chức năng của còi báo động tiếp tục để đảm bảo an toàn. Cách kiểm tra: Dùng tay chặn dưới thanh đáy khi cửa đang xuống, lúc đó còi bào động sẽ kêu. Nếu còi không kêu, bạn gọi đơn vị chức năng sửa chữa thay thế đến giải quyết và khắc phục.