Nên chọn bộ switch layer 2 cisco nào phù hợp?

Bộ thiết bị chuyển mạch mạng LAN 2 lớp quan trọng đặc biệt cho nhu cầu kết nối hệ thống mạng, cũng là lựa  chọn được ưa chuộng nhất của các doanh nghiêp việt trong quản lý. Khá nhiều dòng switch layer 2 trên thị trường mang đến hiệu quả quản lý khác nhau. Dòng switch layer 2 cisco chính hãng được đánh giá cao về tính năng và tối ưu tài chính. Nên chọn bộ switch layer 2 cisco nào phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp? Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn bộ thiết bị phù hợp.

Giải pháp quản lý mạch mạng switch cisco layer 2

Switch là bộ chuyển mạch mạng quan trọng trong hệ thống mạng LAN cơn bản, liên kết đường truyền các thiết bị mà không làm gián đoạn hệ thống. Switch cisco layer 2 đáp ứng các yêu cầu sử dụng và quản lý mạng cơ bản nhất của một hệ thống, doanh nghiệp cần.

  • Swich cisco layer 2 thiết lập đường truyền mạng LAN giữa các thiết bị có mã hóa địa chỉ MAC trên frame. Đường truyền với tốc độ tiêu chuẩn 10/100/1000 Mpbs không phải chia sẻ băng thông ảnh hưởng đến hệ thống hay nhiễu loạn thông tin khi tập tin không được xác địng địa chỉ đích.
  • Hệ thống chuyển mạch có thể sử dụng cho các địa chỉ IP điện thoại, IP video, đường truyền kết nối không dây, điểm cấp nguồn PoE… Cấu hình đơn giản với các lựa chọn cổng kết nối 8 – 16 – 24 – 48 ports Ethernet.
  • Khả năng bảo mật mạng và chuyển hóa thông tin an toàn. Đường truyền bảo mật với bảo mật bằng SSL, SSH, SNMPv3 sử dụng ngôn ngữ 802.1x và chế độ an ninh cổng mạng MAC – mã hóa liên kết chống các xâm nhập đánh cắp địa chỉ IP từ bên ngoài hệ thống.
  • Switch cisco có khả năng mở rộng băng thông có sẵn, xếp chồng switch kết nối nâng cao hiệu quả và phạm vi quản lý cho doanh nghiệp. Chuẩn giao tiếp 802.1S/W cân bằng lỗi kết nối, phục hồi nhanh chóng. Cấu hình dễ dàng khắc phục kết nối và quản lý cáp chuẩn đoán bằng hệ thống đèn LED hiệu quả, nhanh chóng xác định lỗi mạng.
  • Bộ switch layer 2 cisco tối ưu chuyển hóa và tiêu thụ năng lượng điện, thiết kế thân thiện với môi trường, giảm thiểu điện năng tới 30% năng lượng tiêu thụ/ năm trong quản lý mạch mạng.

Kinh nghiệm chọn bộ switch layer 2 cisco cho quản lý mạch mạng

Bộ switch layer 2 cisco quản lý mạng cho doanh nghiệp quy mô khác nhau trên nền tảng phần mềm LAN baser và LAN lite. Các dòng switch cisco đa dạng về cấu hình đáp ứng nhu cầu quản lý doanh nghiệp. Dựa trên đặc trưng hệ thống, nhu cầu quản lý mà các doanh nghiệp cân đối lựa chọn switch phù hợp. Chú ý các điểm:

  • Thông số kỹ thuật switch layer 2: số cổng ports Ethernet, bộ nhớ RAM, bộ nhớ flash, hiệu suất chuyển đổi băng thông… phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.
  • Chọn bộ switch layer 2 cisco với đầy đủ chứng nhận nguồn gốc và chứng nhận chất lượng (CQ và CO) từ nhà sản xuất. Yêu cầu đơn vị phân phối tư vấn kỹ thuật chọn bộ chuyển mạch mạng có thông số kỹ thuật phù hợp.

Switch layer 2 cisco với những tính năng quản lý mạng hiệu quả, tiện ích mang đến giải pháp tối ưu về thời gian, nâng cao năng suất công việc doanh nghiệp và đảm bảo yếu tố bảo mật hiệu quả. Switch cisco phát triển đa dạng cấu hình máy phục vụ nhu cầu quản lý với quy mô khác nhau của các doanh nghiệp Việt. Liên hệ ngay với Hợp Nhất để được chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ chọn bộ switch cisco layer 2 chính hãng với giá ưu đãi, cùng hỗ trợ sử dụng hiệu quả,