Muốn thành lập công ty làm biển quảng cáo cần lưu ý gì ?

Như chúng ta đã biết, biển quảng cáo là một phần quan trọng không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, giới thiệu cửa hàng, công ty. Nếu như không có biển quảng cáo thì người tiêu dùng sẽ không biết bạn bán gì và công ty của bạn đang hoạt động về lĩnh vực gì. Nhờ có biển quảng cáo mà khách hàng tìm được đúng địa chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của họ.Và muốn có biển quảng cáo thì phải có nơi sản xuất biển quảng cáo. Vậy muốn thành lập làm biển quảng cáo cần lưu ý những gì ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Biển quảng cáo có tầm quan trọng như thế nào ?

Hiện nay, Việt Nam đang dần phát triển theo nền kinh tế thị trường hướng tới xã hội chủ nghĩa. Theo đó là các hoạt động cá nhân ngày càng phát triển và giá cả trên thị trường sẽ có sự cạnh tranh. Nền kinh tế thị trường phát triển dẫn đến việc cùng một ngành nghề nhưng lại có rất nhiều chủ thể tham gia.

Điều đó làm cho việc cạnh tranh ngày càng gay gắt. Và đứng trước những thách thức đó yêu cầu tất cả các doanh nghiệp, các cá nhân ngày càng phải hoàn thiện chuyên nghiệp hơn để có thể tồn tại được lâu dài. Nếu các doanh nghiệp muốn tồn tại không chỉ có các sản phẩm tốt đáp ứng yêu cầu của thị trường mà các công ty phải thực hiện những hoạt động marketing đó là biển quảng cáo. Biển quảng cáo sẽ giúp cho người tiêu dùng biết được cá nhân hay công ty đang hoạt động về lĩnh vực gì ? Và khách hàng mà bạn đang hướng tới là ai. Điều đặc biệt là biển quảng cáo còn nói nên một thông điệp đó chính là bạn đứng ở vị trí nào so với đối thủ cạnh tranh.

Biển quảng cáo được hiểu như thế nào ?

Chính vì những lợi ích trên của biển quảng cáo mà ngày nay có rất nhiều làm biển quảng cáo ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cần.

Muốn thành lập công ty làm biển quảng cáo cần lưu ý những gì ?

Để thành lập được làm biển quảng cáo trước hết chúng ta cần lưu ý:

– Đầu tiên là hồ sơ gồm có:

+ Bắt buộc phải có giấy đề nghị kinh doanh.

+ Dự thảo điều lệ mà công ty dụ kiến thành lập.

+ Danh sách cổ đông thành lập làm biển quảng cáo hay danh sách các thành viên công ty TNHH có 2 thành viên trở lên.

+ Bản sao chứng minh thư của cổ đông sáng lập ra công ty hay thành viên thành lập công ty.

+ Đối với cá nhân: Cần phải có CMT hay hộ chiếu còn hiệu lực theo đúng quy định của pháp luật.

+ Đối với tổ chức: Bao gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,các khoản điều lệ công ty, biên bản, phải có quyết định góp vốn và bổ nhiệm người đại diện theo ủy quyền, CMT của người đại diện ủy quyền.

Để thành lập làm biển quảng cáo cần lưu ý gì ?

– Cách thực hiện: Nộp hồ sơ ở phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư nơi công ty đó đặt trụ sở chính.

– Cơ quan có thẩm quyền để giải quyết: Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư của nơi công ty đó đặt trụ sở chính.

Như vậy, qua bài viết trên đây đã giải đáp cho các bạn hiểu rõ hơn về việc muốn thành lập làm biển quảng cáo cần lưu ý gì ? Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn trong vấn đề thành lập công ty chuyên làm biển quảng cáo. Chúc các bạn thành công.