Mua bảng viết bút lông giá tốt ở đâu?

Bạn ngại bảng viết phấn không thể vệ sinh một cách sạch sẽ? Bạn ngại việc viết bảng bằng phấn sẽ vừa hại da tay, vừa không tốt cho đường hô hấp? Vậy thì chắc chắn bạn nên chọn một tấm bảng viết bút lông. Nhưng nên chọn loại nào và mua bảng ở đâu? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây!

1. Bảng viết bút lông gồm những loại nào?

Bảng mica: Loại bảng này còn được gọi bởi những cái tên khác như: bảng mica, bảng fooc, bảng foocmica. Chất liệu chính để lên ra những loại bảng này là những tấm foocmica hoặc tấm ván MDF phủ laminet. Người dùng có thể dùng cac loại bút lông để viết hoặc vẽ lên trên mặt bảng. Đây cũng chính là tính năng duy nhất của nó. Nếu muốn dán, đính tài liệu, không còn cách nào khác, bạn ắt buộc phải dùng các loại keo dán hay bằng dính.

Bảng từ trắng: Đây là loại bảng được làm ra từ những tấm thép được sơn phủ từ tính. Ngoài khả năng viết được bẳng bút lông các màu mực khác nhau, bảng từ trắng còn cho phép người dùng sử dụng nam châm hít bảng để đính, gắn tài liệu. Sử dụng loại bảng này, bạn có thể vừa viết, vẽ, vừa trang trí lên bảng mà không cần dùng băng dính hay keo dán.

Bảng kính: Bảng kính cũng là một loại bảng viết bút lông trên thị trường. Cấu tạo của loại bảng này gồm 1 hoặc hai lớp kính được liên kết với nhau bằng keo sữa hoặc bằng lớp film màu trắng làm nền. Bảng kính cũng có hai loại: bảng kính an toàn chỉ cho phép viết, vẽ bằng bút lông và bảng kính từ cho phép đính, gắn tài liệu bằng nam châm lên bảng.

Nếu bạn định chọn một loại bảng vệ sinh hơn bảng viết phấn, an toàn hơn bảng viết phấn, bạn có thể chọn bảng mica; bảng từ hoặc bảng kính. Tuy nhiên, bảng mica có tính thẩm mỹ và độ bền kém nhất trong 3 loại. Bảng kính đắt nhất và không được ứng dụng rộng rãi như bảng từ trằng hay bảng mica. Nên suy đi tính lại, bảng từ trắng vẫn luôn là loại bảng viết bút lông hút khách nhất.

Bảng từ trắng là loại bảng viết bút lông tốt nhất

2. Mua bảng viết bút lông giá tốt ở đâu?

Bạn không muốn mua bảng viết bút lông với giá quá đắt so với giá trị thực của nó. Bạn cũng không muốn mua một tấm bảng với giá quá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên, bạn lại rất dễ gặp phải cả hai trường hợp này nếu không chọn được một nhà cung cấp bảng viết bút lông uy tín. Vậy đâu là nhà cung cấp bảng uy tín trong số vô vàn những nhà cung cấp trên thị trường? Đâu là nơi có thể mang đến cho bạn những tấm bảng từ trắng đẹp nhất, bền nhất và rẻ nhất?

Bạn hãy chọn Trường Lợi vì chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt nhất để sản xuất ra những tấm bảng từ trắng. Mặt bảng của chúng tôi nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Khung nhôm chắc chắn, dày dặn, chịu được lực tác động và va đập mạnh mà vẫn không méo mó, biến dạng. Vì thế, tuổi thọ của Bảng viết bút lông Trường Lợi thường lên tới từ 3 đến 5 năm.

Trường Lợi là nhà sản xuất, đồng thời cũng là nhà phân phối. Chúng tôi bán sản phẩm cho chúng tôi trực tiếp làm ra chứ không phải nhập hàng qua nhiều khaia trung gian. Vì thế, mức giá chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn muốn mua bảng đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, đừng quên đến với Trường Lợi ngay hôm nay.

Trường Lợi có hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất bảng từ trắng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Bạn có muốn vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa được sở hữu những tấm bảng tốt không? Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971549666 để được tư vấn miễn phí! Chắc chắn bảng viết bút lông Trường Lợi sẽ không làm bạn thất vọng.