Mẹo chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ công ty cũng như một hình thức quảng cáo công ty. Hãy cùng https://24goldart.com tìm hiều các mẹo chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa để tăng thêm giá trị thương hiệu cho công ty bạn.

Cần chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa theo dịp

Đối với mỗi công ty, đối tác làm ăn là một “khách hàng đặc biệt”. Sự hợp tác hai bên cùng có lợi cần luôn được củng cố. Ngoài lợi nhuận giữa đôi bên, chúng ta cũng cần quan tâm đến quà tặng đối tác trong những dịp đặc biệt nhằm tri ân, tăng tính gắn kết, sự thân thiết với doanh nghiệp họ. Lúc này, tùy vào thời điểm và sự kiện (Sinh nhật công ty, khai trương cơ sở,…) mà có thể chọn những món quà phù hợp.

Đặc biệt, đối với đối tác nước ngoài, cần quan tâm đến văn hoá của đất nước họ khi chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Hãy quan tâm và nghiên cứu tỉ mỉ văn hóa đất nước họ trước khi chọn bất kì món quà gì, tránh hiểu nhầm không đáng có do khác biệt văn hoá. Những dịp cần gửi tặng quà cho đối tác có thể kể đến như:

–          Quà tặng mừng sinh nhật công ty

 https://24goldart.com cho rằng dịp mừng sinh nhật – kỉ niệm thành lập chính là dịp “vàng” để công ty bạn củng cố tinh thần hợp tác, gắn kết với doanh nghiệp đối tác, giúp duy trì mối quan hệ lâu dài.

–          Quà tặng cuối năm

Đây cũng là dịp để công ty bạn thể hiện sự thiện trí trong mối quan hệ hợp tác với đối tác. Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa thường được lựa chọn trong trường hợp này thường là những món quà có ý nghĩa mang lại may mắn, phong thuỷ, lịch năm mới,…

Chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa tuỳ thời điểm

–          Quà tặng dịp tết

Đây cũng là một dịp tuyệt vời để đưa đến đối tác những Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Trong thời điểm này, những món quà phong thuỷ mang ý nghĩa chúc tụng sự may mắn, những giỏ quà Tết, Lì xì đỏ,… là những món quà thực sự có ý nghĩa.

–          Quà tặng trong cuộc gặp quan trọng

Những buổi gặp gỡ, giao lưu, kí hợp đồng là thời điểm vô cùng nhạy cảm. Chọn lựa một món quà dịp này là điều cực kì khó khăn. Nhưng đây cũng là lúc gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với đối tác. Bạn có thể truy cập facebook của chúng tôi để lựa chọn món quà đặc biệt cho dịp này.

Cách lựa quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa đúng chuẩn

Xác định dịp tặng quà, mục đích tặng, việc bạn cần làm bây giờ là chọn một món quà thật chuẩn. Mẹo quan trọng trong việc chọn quà https://24goldart.com cần lưu ý cho bạn chính là cần tìm một món quà có thể gợi cho doanh nghiệp đó luôn nhớ đến doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị mình. Tốt nhất là những món quà có gắn biểu tượng logo của công ty. Bạn có thể chọn những món quà thông dụng như: Đồng hồ, đèn bàn, bút,…

Cần lựa chọn món quà phù hợp

Những món quà mang ý nghĩa cầu chúc thịnh vượng thường được lựa chọn cho các công ty phương Đông. Đối với các công ty phương Tây, bạn có thể chọn những bức bích hoạ, tượng khắc,…

Như đã nói ở trên, hãy tìm hiểu kĩ càng công ty nhận quà, văn hoá công ty, quy mô công ty đến có những lựa chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa đúng chuẩn.

Trên đây là một số lưu ý để chọn quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa đúng chuẩn. Hy vọng những mẹo này sẽ giúp quý công ty trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp cho sự kiện sắp tới. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất.