MÁY ĐÍNH BỌ ĐIỆN TỬ SIRUBA LKS – 1900 ANSS

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS với chức năng đính bọ tự động giúp tiết kiệm sức lao động, thời gian làm việc cũng như gia tăng năng suất, hiệu quả sản xuất một cách tích cực.

Giới thiệu máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS là dòng máy may tự động của thương hiệu Siruba Đài Loan. Máy được đánh giá là sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt giúp quy trình sản xuất các sản phẩm ngành công nghiệp may mặc được tối ưu đồng thời cải thiện và gia tăng hiệu quả, năng suất rất tốt.

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS 2

Đặc điểm nổi bật của máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS được thiết kế và cấu tạo tối giản về chi tiết và tối ưu về công năng, giúp việc vận hành máy được dễ dàng và thuận tiện nhất.

Sử dụng động cơ liền trục, hệ thống mô tơ server gọn nhẹ giúp tối ưu không gian, giảm thiểu rung chấn giúp hạn chế sự dịch chuyển trong quá trình vận hành, hoạt động, tăng độ chính xác cho các thao tác đồng thời đảm bảo an toàn cho người điều khiển. Hệ thống mô tơ của máy còn hạn chế tiếng ổn, đảm bảo chất lượng môi trường làm việc, gián tiếp cải thiện chất lượng và hiệu quả công việc.

Máy cấu tạo độ nâng chân vịt tiêu chuẩn đạt 14 mm và tối đa lên tới 17 mm giúp phù hợp thao tác trên các loại vải có độ dày khác nhau một cách dễ dàng, thuận tiện. Cơ chế nâng chân vịt được tư động hóa bởi loại mô tơ bước giúp tiết kiệm thời gian thao tác một cách đáng kể.

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS 1

Thông số kỹ thuật của máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS được sản xuất tại Đài Loan bởi hãng Siruba. Máy có trong lượng hộp điện tử riêng là 16,5 kg, và trọng lượng cả đầu máy (bao gồm cả mô tơ) là 42 kg.

Năng lượng điện tiêu thụ là 450 VA.

Máy sử dụng 1 kim và dùng loại kim DPX5 (#14), hoạt động theo cơ chế móc con thoi. Diện tích may chiều rộng đạt 30 mm, chiều dài đạt 40 mm. Độ dài mũi may dao động từ 0,1 – 10 mm. Độ dài kim 41,2 mm. Và cho tốc độ tối đa đạt 3200 mũi/phút.

Máy có thể lưu trữ số mũi may tối đa là 20.000 mũi.

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS được thiết lập mặc định sẵn 50 mẫu may và có thể kết nối với thiết bị bên ngoài để gia tăng thêm các mẫu khác. Số lượng mẫu có thể nhập thêm từ bên ngoài lên tới 200 mẫu. Máy sử dụng bộ nhớ ÊP – ROM và EP – ROM.

Máy còn có chế độ điều chỉnh, tăng giảm kích thước mẫu may. Việc này được thực hiện bằng các tăng giảm độ dài mũi may, biên độ dao động tăng giảm của mũi may là 20 – 200 % (1% step).

Máy có độ nâng bàn kẹp tiêu chuẩn đạt 14 mm và tối đa lên tới 17 mm khi sử dụng chức năng quay kim ngược chiều giúp cho việc thao tác trên các loại vải có độ dày lớn được dễ dàng hơn. Máy tích hợp cơ chế nâng chân vịt tự động theo tiêu chuẩn loại mô tơ bước giúp cho việc vận hành đơn giản và thuận tiện hơn.

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS – 1900 ANSS có rất nhiều những tính năng nổi bật và hiệu quả trong việc rút gọn, tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất  mà sản phẩm này đem lại đã được kiểm chứng bởi chính những khách hàng của chúng tôi – là những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp may. Để được tư vấn thêm các thông tin khác về sản phẩm máy đính bọ điện tử Siruba, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.