Lưu ý khi thuê xe 16 chỗ đi cụm CN Nam Tiến Xuân

Thuê xe 16 chỗ đi cụm CN Nam Tiến Xuân đang trở thành vấn đề được nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ thuê xe uy tín trong muôn vàn địa chỉ khi thị trường thuê xe ngày càng phát triển? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý khi thuê xe ngay sau đây nhé.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi cụm CN Nam Tiến Xuân

Kết quả hình ảnh cho thuê xe đi cụm công nghiệp nam tiến xuân thạch thất

Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên tại cụm CN Nam Tiến Xuân đang ngày càng phát triển

Các dịch vụ thuê xe 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ, 54 chỗ đang ngày càng phát triển và trở nên cần thiết tại cụm CN Nam Tiến Xuân. Tuy nhiên thực tế các công ty, doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng xe 16 chỗ để tiện di chuyển đồng thời tiết kiệm được chi phí.

Việc thuê xe 16 chỗ giúp doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều tiền cho việc di chuyển của nhân viên khi mua một dòng xe chuyên sử dụng đưa đón nhân viên. Thay vào đó chỉ cần tìm một địa chỉ cho thuê xe uy tín, các vấn đề đón đưa, đi lại của nhân viên sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lưu ý khi thuê xe 16 chỗ đi cụm CN Nam Tiến Xuân

Hợp đồng thuê xe

Đầu tiên khi bạn muốn thuê xe 16 chỗ đi cụm CN Nam Tiến Xuân cần lưu ý về hợp đồng thuê xe. Khi làm hợp đồng, khách hàng cần hỏi rõ về các gói dịch vụ và các thỏa thuận giữa hai bên. Trước khi nhận xe, hãy nhớ lập biên bản để xác định được tình trạng những chiếc xe đó một cách chi tiết và cụ thể.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý về những khoản điều kiện trong hợp đồng trong trường hợp xe kém chất lượng, không đúng với thỏa thuận ban đầu,…

Thực tế, không có bất cứ quy định pháp luật nào về việc thuê xe, vì vậy khách hàng cần lựa chọn được những địa chỉ uy tín để không bị ép giá và chịu thiệt thòi.

Kiểm tra xe khi giao nhận

Chất lượng của chiếc xe ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng và thái độ của nhân viên công ty. Chính vì vậy, để có thể giữ được mối quan hệ tốt đẹp nhất giữa công ty và nhân viên, những chiếc xe này phải đạt chất lượng để chứng minh rằng công ty rất quan tâm tới nhân viên.

Không chỉ là liên kết chặt chẽ của mối quan hệ nhân viên – công ty, việc kiểm tra kỹ lưỡng những chiếc xe đưa đón nhân viên còn giúp công ty phát hiện ra những hư hỏng, trầy xước để xác định phần trách nhiệm giữa hai bên ký kết hợp đồng.

Đối với những doanh nghiệp lớn, thuê nhiều xe để đưa đón nhân viên, bạn có thể thuê thêm một thợ kỹ thuật, am hiểu về các dòng xe để có thể kiểm tra được chính xác và cụ thể nhất.

D:Hinh anh Web16 chỗ16 chỗimg20180825092723214-a6094.jpg

Đức Vinh là địa chỉ uy tín luôn được nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức lựa chọn

Địa điểm cho thuê xe uy tín và chất lượng tại cụm CN Nam Tiến Xuân

Qua nhiều cuộc phỏng vấn công nhân, doanh nghiệp tại cụm CN Nam Tiến Xuân, hầu hết các khách hàng là cá nhân, tổ chức đều rất hài lòng về dịch vụ thuê xe của công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Đức Vinh được đánh giá rất cao về chất lượng của các dòng xe 16 chỗ, đồng thời mức giá cả cũng rất hợp lý. Chị Mỹ Linh là nhân viên của công ty CP gạch không nung Hoa Thái cho hay “Tôi làm tại công ty cũng đã được 4 năm. Trong 4 năm đó tôi luôn tới công ty bằng xe của công ty thuê vì nhà tôi ở khá xa. Nghe nói công ty sử dụng dịch vụ thuê xe của Đức Vinh, những chiếc xe này rất hiện đại và tiện nghi, giúp tôi có được tâm trạng thoải mái trước khi bước vào một ngày làm việc dài”.

Trên đây là một số lưu ý khi thuê xe 16 chỗ đi cụm CN Nam Tiến Xuân. Đức Vinh là địa chỉ uy tín, luôn mang tới cho khách hàng những dòng xe đời mới, tiện nghi và tính an toàn cao.