Đèn LED nhà xưởng 40W có tiết kiệm điện không?

Nhu cầu thắp sáng các công trình nhà xưởng, nhà máy sản xuất là rất lớn và cần nguồn sáng công suất lớn. Các doanh nghiệp khi lựa chọn bóng đèn thắp sáng nhà xưởng bên cạnh công suất làm việc lớn thì khả năng tiết kiệm điện và tiêu hao năng lượng một cách tối ưu là yêu cầu quan trọng. Vậy đối với loại bóng đèn LED nhà xưởng 40W đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất có tiết kiệm điện hay không và ưu điểm khi sử dụng loại bóng đèn này sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau.

1.Khả năng tiết kiệm điện và ưu điểm khi sử dụng loại bóng đèn LED nhà xưởng 40W

Các đặc điểm và thông số kỹ thuật giúp cho bóng đèn LED nhà xưởng 40W có khả năng tiết kiệm điện và tiêu hao năng lượng tối thiểu.

  • Đèn hoạt động với công suất 40W và hệ số công suất cao 0,95.
  • Sử dụng nguồn điện có điện áp 220V và tần số 50Hz.
  • Tuổi thọ của bóng đèn lên đến 50000 giờ.
  • Các thông số kỹ thuật khác như: góc chiếu 120 độ, chỉ số màu 80 Ra và quang thông 32000Lm.
  • Sản phẩm bóng đèn LED nhà xưởng 40W đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng IP40 có độ rọi trung bình 4m.

Đèn LED nhà xưởng 40W cao cấp khả năng chiếu sáng diện tích rộng

Từ các thông số trên cho thấy được khả năng tiết kiệm điện cao của bóng đèn nhà xưởng 40W với khả năng chiếu sáng vùng rộng có hiệu suất và độ bền cao.

Các chi tiết của bóng đèn như chao và thân đèn được làm từ các loại hợp kim, được phủ sơn tĩnh điện và mạ bạc bên ngoài đảm bảo an toàn điện khi sử dụng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật.

Riêng với bóng đèn LED nhà xưởng 40W được xem là sản phẩm an toàn thân thiện với môi trường không chưa các thủy ngân và các chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Những đặc điểm giúp cho bóng đèn LED nhà xưởng 40W được sử dụng ngày càng nhiều nhờ diện tích chiếu sáng rộng mà không quá chói, công suất hoạt động vừa phải, lượng nhiệt hao phí ít và khả năng tiết kiệm điện tối đa so với các loại bóng đèn thông thường. Đặc biệt với các chỉ số màu giúp bảo vệ mắt người sử dụng, không gây lóa mắt, chất lượng ánh sáng tốt.

2. Địa điểm cung cấp đèn LED nhà xưởng 40W uy tín chất lượng

Hiện nay loại bóng đèn LED nhà xưởng 40W được sử dụng rất nhiều trong việc chiếu sáng tại những nơi cần diện tích chiếu sáng rộng như kho bãi, sân chơi, cơ sở sản xuất,… Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại bóng đèn nhà xưởng nhưng để mua loại bóng đèn LED chiếu sáng phù hợp nhu cầu sử dụng, chất lượng đảm bảo không đơn giản.

Một trong những địa điểm cung cấp đèn LED chiếu sáng uy tín chất lượng mà bạn có thể tham khảo là Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam, website https://denchieusangled.vn/ – đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các loại bóng đèn thắp sáng. Sản phẩm đèn LED nhà xưởng 40W tại đây sử dụng công nghệ LED COB trong sản xuất đem đến khả năng chiếu sáng lớn và tiết kiệm điện cao. Bên cạnh đó các chế độ dịch vụ chăm sóc, tư vấn và bảo hành được nhà sản xuất rất quan tâm. Khi mua các sản phẩm đèn LED chiếu sáng bạn được bảo hành trong 12 tháng và chế độ đổi trả hàng mua 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu nhận hàng có vấn đề lỗi do nhà sản xuất.

ZALAA cung cấp các sản phẩm đèn LED nhà xưởng 40W chất lượng hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bóng đèn LED chiếu sáng khác của ZALAA Việt Nam còn có các loại đèn LED nhà xưởng có công suất đa dạng cho bạn có thể lựa chọn từ  40W, 50W, 70W đến 120W, 200W.

Từ những thông tin giới thiệu về các sản phẩm đèn chiếu sáng giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, mục đích, an toàn và tiết kiệm khi sử dụng.