Có nên mua máy may công nghiệp Siruba không?

Dạo gần đây mình thấy có rất nhiều người hỏi có nên mua máy may công nghiệp Siruba không. Bản thân mình đã và đang sử dụng loại máy này nên muốn cùng bạn chia sẻ một chút cảm nhận. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc ra quyết định.

Sơ lược về thương hiệu máy may công nghiệp Siruba

Nếu làm trong lĩnh vực may mặc chắc hẳn bạn sẽ biết đến Siruba – một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy may gia đình, máy may công nghiệp. Siruba khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nó không chỉ được các thợ may gia đình mà còn cả các doanh nghiệp may mặc lớn lựa chọn.

Siruba có trụ sở sản xuất chính tại Đài Loan – Trung Quốc. Nó tập trung phân phối sản phẩm cho khách hàng thuộc phân khúc tầm trung. Nói cách dễ hiểu hơn là giá thành máy may công nghiệp Siruba ở mức trung bình hoặc rẻ. Những sản phẩm của Siruba thường không quá chú trọng vào thiết kế nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện với người sử dụng.

Siruba – thương hiệu máy may từ Đài Loan

Có nên mua máy may công nghiệp Siruba hay không?

Mình không phải thợ may nhưng hiện tại có đang quản lý một xưởng may nhỏ với khoảng 200 công nhân. Từ khi hoạt động đến nay (khoảng 2 năm) mình vẫn luôn sử dụng máy may công nghiệp Siruba. Ban đầu mình cũng giống như các bạn không biết nên chọn loại máy may nào. Bởi vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, còn mình thì không biết nhiều về chúng. Sau đó mình được một người em khuyên nên dùng máy may công nghiệp Siruba.

Em mình là công nhân may được 10 năm nên có thể nói là khá rành về máy may. Em ấy kể rằng đã đi làm ở 3, 4 công ty may mặc và thấy đa phần đều sử dụng máy Siruba. Bản thân em ấy nhận xét Siruba hoạt động khá tốt. Vì lời khuyên đó mình đã quyết định lựa chọn Siruba. Ban đầu mình mua khoảng 100 máy may công nghiệp Siruba mới, số còn lại cũng là Siruba nhưng loại cũ vì chưa có đủ điều kiện tài chính. Qua hơn 2 năm sử dụng thiết bị này, mình đưa ra một số nhận xét sau:

  • Về giá thành: Như mình đã chia sẻ ở trên, mức giá máy may Siruba chỉ ở tầm trung hoặc rẻ. Vì thế nó phù hợp với nhiều thợ may gia đình và doanh nghiệp, đặc biệt là những xưởng may quy mô nhỏ như của mình. Mới đây mình có tìm hiểu lại thì thấy giá máy đã tăng hơn so với 2 năm trước nhưng vẫn duy trì ở mức trung bình.
  • Về chất lượng hoạt động: Theo cảm nhận của cá nhân mình thì máy may công nghiệp Siruba hoạt động khá tốt, ít gây ra tiếng ồn và không tốn quá nhiều điện năng. Thiết kế của chúng khá đơn giản, gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển.
  • Về độ bền: Dù đã hoạt động được 2 năm nhưng những chiếc máy may hiệu Siruba ở xưởng mình rất ít khi xảy ra hỏng hóc. Vì vậy mình cho rằng Siruba khá bền.
  • Về tính năng: Nhiều dòng máy may Siruba được tích hợp khá nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho thợ may. Năng suất may cũng nhờ đó luôn ở mức cao.

Từ những kinh nghiệm của bản thân, mình khuyên các bạn nên mua máy siruba. Mình chưa sử dụng những loại máy khác nên không thể khẳng định được Siruba tốt ở mức nào. Nhưng mình tin rằng nó đáng để bạn lựa chọn. Sắp tới mình có kế hoạch mở rộng xưởng may và chắc chắn mình sẽ vẫn chọn Siruba.

Chọn Siruba bạn sẽ không thất vọng

Siruba thực sự là một thương hiệu tốt với nhiều ưu điểm nổi bật. Mình tin rằng các bạn sẽ hài lòng với chất lượng mà những chiếc máy may công nghiệp Siruba mang lại.