Các loại đầu phun sprinkler trung quốc đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, những thiết bị cũ không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do đó những công nghệ mới nhất luôn được các nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra đời. Đối với thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng vậy, không chỉ dừng lại ở những khu vực nhỏ như hộ gia đình hay những chung cư. Mà với sự lên ngôi của các tòa nhà cao ốc cùng các nhà máy, công xưởng lớn đòi hỏi các thiết bị phải có khả năng bào và chữa cháy hiệu quả. Vì thế hệ thống sprinkler luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi chủ đầu tư và xây dựng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị chữa cháy, trong đó đầu phun sprinkler rất đa dạng từ nơi sản xuất cho đến các hãng khác nhau như đầu phun sprinkler trung quốc, đầu phun sprinkler Hàn Quốc… Vì thế người sử dụng có thể căn cứ vào khả năng kinh tế hay khu vực cần lắp đặt hệ thông báo cháy chữa cháy, để chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp ác loại đầu phun sprinkler trung quốc có uy tín và chất lượng

Để đáp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, mà hiện nay công ty chúng tôi ngoài nhập khẩu các thiết bị phòng cháy chữa cháy từ các hãng trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Nhật Bản… thì các thiết bị như đầu phun sprinkler trung quốc, công ty chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn. Sau đây là một số loại đầu phun sprinkler trung quốc được khách hàng lựa chọn nhất.

  • Đầu phun hướng xuống ZSTX – 15: Được làm bằng chất liệu đồng, đường kính phun 5mmm, trong đó độ k 5.6(80.6).
  • Đầu phun hướng xuống ZSTX – 15: Đầu phun làm bằng chất liệu hợp kim, đường kính phun 25mmm.
  • Đầu phun chữa cháy quay ngang 1/2: Chất liệu bằng inox với đường kính ren 1/2″, độ k 5.6.
  • Đầu phun chữa cháy loại phun sương 1/2 inch: Đầu phun làm bằng inox, độ k 5.6.
  • Đầu phun chữa cháy hướng ngang ZSTBS – 15: Được làm bằng chất liệu đồng. đường kính ren 1/2mm, độ k 5.6(80.6).
  • Đầu phun sprinkler loại hở: Đầu phun với chất liệu đồng, độ k 5.6 lượng nước phun được 115 lít/phút.
  • Đầu phun chữa cháy PF- 15: Được làm bằng chất liệu đồng thau mạ chrome, đạt chứng nhận chất lượng UL,FM or CCC.

Ngoài những sản phẩm đầu phun chống cháy sprinkler có xuất xứ từ Trung Quốc đã nêu ở trên, thì công ty chúng tôi còn nhều sản phẩm nữa. Để biết thêm về những sản phẩm khác quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Hoặc xem tại các trang wedsite của công ty để biết được thông tin và cách sử dụng cũng như giá đầu phun sprinkler trung quốc tốt nhất cùng các thiết bị cơ khí điện lực.

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng sprinkler trung quốc

  • Giá thành sprinkler trung quốc tại Việt Nam rẻ so với các sản phẩm đầu phun của các hãng khác. Không phải vì chất lượng kém mà bởi vì cơ chế thị trường cũng như Trung Quốc là một trong những nước đứng hàng đầu trên thế giới về các mặt hàng điện tử.
  • Nguyên lí hoạt động không có gì khác so vớ các đầu phun sprinkler khác. Khi nhận được tín hiệu từ tủ báo cháy trung tâm, thì bầu thủy tinh vỡ giải phóng nước từ các đường ống về. Lúc này đầu phun sẽ xả nước trực tiếp từ các ống dẫn lên đám cháy, để khống chế ngọn lửa trong thời gian nhanh nhất.
  • Đầu phun được thiết kế hiện đại, không những mang lại thẩm mĩ cao mà còn rất dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.

Mua đầu phun sprinkler trung quốc ở đâu chất lượng mà giá lại tốt

Hiện nay trên thị trường do giá đầu phun sprinkler trung quốc rẻ nên rất được nhiều khách hàng lựa chọn tại thietbipccchanoi.com. Tuy nhiên để tránh mua nhầm hàng Trung Quốc lậu chất lượng kém. Quý khách hàng đừng vì ham rẻ mà mua những sản phẩm không rõ xuất xứ, nguồn gốc để lắp đặt tránh tiền mất, mà hiệu quả khi sự cố cháy nổ xảy ra không mang lại hiệu quả nào. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại đầu sprinkler trung quốc được nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Không những vậy trước khi cho ra thị trường tất cả đều được kiểm định về chất lượng, nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả khi sử dụng nhé.