Bí quyết xử lý giày ý da nam bị tróc sơn đơn giản

Khi nói đến những mẫu giày Ý người ta thường nhắc đến bằng một sự chân trọng thực sự bởi chúng được ví như một sản phẩm có nét đẹp đậm chất nghê thuât. Mà đã là cái đẹp thì cần được bảo vệ và chăm sóc đúng cách. Nhưng thực tế không phải quý ông nào sử dụng cũng hiểu và biết cách làm đẹp cho đôi giày của mình. Vì thế cần chú ý hơn nữa để có thể tham khảo nhiều hơn về những cách thức bảo vệ đôi giày của bạn nhé.

Giày tăng chiều cao SC17 là dòng sản phẩm của hãng giày thông minh SMART SHOES ITALY

Trong suốt thời gian dài sử dụng, bụi bẩn cũng như những vết xước khiến đôi giày của bạn trở nên xấu xí nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi điều này. Vì thế côn đoạn xử lý chúng là điều thường gặp nhưng không phải ai cũng biết làm đúng cách. Để đôi giày Ý của bạn trở nên tốt nhất, mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Dụng cụ cần thiệt

– Cồn 70 độ: 1 chai cỡ vừa.

– Một chiếc bàn nhỏ.

– Xi đánh giày.

– Sơn móng tay.

– Dung dịch lau kính.

– Khăn bông mềm.

Các bước khắc phục giày da bị tróc sơn

Bạn nên làm theo những bước sau đây để có thể khắc phục vết xước trên đôi giày Ý nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bước 1: Làm sạch giày.

Đây được coi là bước quan trọng đầu tiên để có thể chăm sóc đôi giày Ý của bạn vì thế đòi hỏi bạn cần cẩn thận. Nếu bước này làm qua loa thì rất có thể đôi giày của bạn sẽ không sạch được bề mặt.

Dùng một miếng vải nhỏ thấm cồn 70 độ sau đó lau đều lên bề mặt của giày da nam Italia chính hãng. Sau đó dùng bàn chải loại nhỏ chải nhẹ nhàng lên vết sơn trị tróc để chúng sạch sẽ thực sự.

Bước 2: Đánh xi giày.

Để có thể đảm bảo giày thực sự sạch bạn nên chọn những loại xi xịn, xi này cũng giúp bảo về giày của bạn khỏi những tác nhân bên ngoài đấy. Đồng thời chú ý đến tông màu của chúng nhé, nếu bạn chưa chắc chắn về điều này có thể thử một ít sau đó mới đánh ở toàn bộ giày.

Trong trường hợp bạn không thể tìm được loại xi thích hợp thì có thể sử dụng sơn móng tay thay thế. Chúng sẽ đa dạng về màu sắc hơn đấy.

Bước 3: Đánh bóng giày da.

Khi đã làm đúng những bước trên bạn cần để giày ra chỗ mát để chúng khô một cách tự nhiên. Có thể dùng dung dịch lau kính để chắc chắn đôi giày Ý của bạn được bóng hơn. Lau kỹ càng từng góc cạnh của đôi giày của bạn thì chúng sẽ sáng bóng như gương ngay.