Bán bình shisha tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Với thị trường shisha “ vàng thau lẫn lộn” ở Hà Nội hiện nay, thì người dùng đang đặc biệt quan tâm đến địa điểm bán bình shisha tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Đặc biệt là những người mới bắt đầu hút. Lựa chọn được bình shisha chất lượng tốt thì khi hút shisha mới có được tác dụng tuyệt đối.

1. Các loại bình shisha:

Những cửa bán bình shisha tại Hà Nội sẽ có rất nhiều mẫu mã bình shisha để cho bạn có thể lựa chọn theo túi tiền cũng như theo kích thước và thiết kế bình. Bình shisha có 3 loại chính, mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau và giá tiền khác nhau tùy thuộc vào từng bình shisha.

Dưới đây là một số loại bình chính:

  • Bình shisha cỡ bé: còn được gọi là bình shisha mini hoặc bình shisha size S. Loại bình này rất nhỏ gọn và có chiều cao khoảng 10 – 30cm.

  • Bình shisha cỡ trung bình ( bình size M): bình này có chiều cao khoảng 40 – 60cm.

  • Bình shisha cỡ lớn (bình size L): loại bình này khá lớn, có chiều cao trung bình từ 60 – 90cm.

Bạn đến cửa hàng bán bình shisha tại Hà Nội sẽ được hướng dẫn chi tiết và rõ ràng hơn cách sử dụng và mục đích của các loại bình nay.

2. Các bộ phận của bình shisha

Thường thì các bộ phận của bình shisha thường được tháo rời, để có thể dễ dàng thu gọn và di chuyển bình. Những nơi bán bình shisha tại Hà Nội uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng đến từng chi tiết bộ phận của bình.

  • Chén sứ hoặc chén gốm đựng thuốc shisha: là bộ phận trên cùng của bình shisha, chén chất lượng sẽ có độ cứng và bền cao giảm được tình trạng vỡ khi va đập. Cửa hàng bán bình shisha tại Hà Nội có nhiều loại nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chén ưng ý và phù hợp

  • Các ron cao su: bộ phận này là bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt bình shisha, ron cao su có tác dụng là khớp nối giữa các bộ phận khác và thân của bình shisha. Giúp cho những khớp này kín để không cho không khí đi và bình hoặc không cho khói trong bình thoát ra ngoài.

  • Khay đựng than tàn: bộ phận này có thể gắn liền với thân của bình shisha hoặc tách rời, cửa hàng bán bình shisha tại Hà Nội sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn có thể lựa chọn được kiểu ưng ý nhất.

  • Thân ống dẫn khói: Là bộ phận có thân rỗng, nhằm mục đích khói của thuốc shisha theo thân ống xuống dưới để có thể lọc khói qua nước. Thân càng to thì dẫn được càng nhiều khói.

  • Van xả khói: có tác dụng là vệ sinh các loại cặn bẩn của thân ống và vòi hút bằng cách thổi khí vào trong vời hút. Trong van chứa 1 viên bi tròn có mục đích nhằm làm kín hơi bình khi hút. Nếu không có viên bi thì bình shisha sẽ có hiện tượng bị hở và hút không ra khói, khi hút có cảm giác rất nặng vì khi bạn hút là hút phải không khí ở vị trí hở của van bình.

  • Bình đựng nước lọc: Bán bình shisha tại Hà Nội sẽ có rất nhiều loại bình đựng nước lọc với nhiều kiểu thiết kế khác nhau rất bắt mắt, giúp cho bạn có thể lựa chọn bình lọc ưng ý nhất. Bình lọc đa phần được làm bằng thủy tinh tùy vào kiểu thiết kế mà bình lọc có hoa văn cũng như màu khác nhau rất đa dạng.

  • Vòi hút: Vòi hút tại cửa hàng bán bình shisha tại Hà Nội uy tín, chất lượng được làm bằng chất liệu cao cấp và có nhiều kiểu khác nhau. Vừa đảm bảo được độ bền cho vòi vừa đảm bảo thẩm mỹ của bình. Vòi hút là nơi tiếp xúc với miệng người sử dụng. Do đó, vòi cần phải được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.

3. Cách bảo quản và vệ sinh bình shisha

Khi mua bình shisha về bạn cần có cách bảo quản và vệ sinh để giúp bình bền lâu hơn. Dưới đây là 2 lưu ý trong việc bảo quản và vệ sinh bình:

– Tránh để bình shisha ở nhiệt độ cao, để nói khô ráo thoáng mát. Nếu để ở nơi có nhiệt độ cao sẽ gây nên chênh lệch giữa bình và nhiệt độ bên ngoài gây vỡ bình.

– Để bình ở những bề mặt bằng phẳng và chắc chắn để đảm bảo rằng bình không bị để lệch gây nên rơi vỡ.

– Cần vệ sinh các bộ phận của bình shisha thường xuyên như: vòi hút, bình đựng nước lọc, chén đựng thuốc và khay đựng tàn tan.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi đến những cửa hàng bán bình shisha tại Hà Nội uy tín, chất lượng để mua được sản phẩm tốt và ưng ý nhất.