3 mẫu Tượng đồng Gia Cát Lượng Khổng Minh đẹp

Trong các mẫu tượng đồng phong thủy thì tượng đồng khổng Minh luôn đóng một vai trò quan trọng và được nhiều người sử dụng. Vì thế, sản phẩm này khá đa dạng và có nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng khác nhau. Cùng chiêm ngưỡng 3 mẫu tượng đồng Khổng Minh đẹp và được nhiều người ưa chuộng nhất.

Vì sao nên mua tượng đồng phong thủy Khổng Minh?

Gia Cát Lượng hay còn gọi là Khổng Minh, hiệu là Ngọa Long tiên sinh. Ông là nhà chính trị, nhà quân sự kiệt xuất của Trung Quốc thời Tam quốc. Gia Cát Lượng được biết đến qua tác phẩm Tam Quốc diễn nghĩa, và đã dựng thành nhiều vở kịch, phim ảnh…. Ông là nhà ngoại giao cự phách, một nhà phát minh tài năng. Đóng góp lớn nhất của Khổng Minh chính là giúp hình thành  thế chân vạc Tam quốc với liên minh Thục – Ngô chống Tào.

Trong dân gian, Khổng minh được xem là vị thánh tượng trưng cho trí tuệ và sự thông minh uyên bác. Ông cũng là biểu tượng của tài chỉ huy lãnh đạo xuất chúng. Vì thế tượng Khổng Minh đã được đúc với nhiều loại chất liệu khác nhau. Trong đó, thể hiện sự sang trọng, linh thiêng nhất là chất liệu đồng. Tượng đồng Khổng Minh thích hợp cho các nhà lãnh đạo, cố vấn, học giả, chuyên gia quân sự… Tượng mang lại sự thông minh uyên bác và những quyết định đúng đắn sáng tạo.

Ba mẫu tượng đồng Khổng Minh đẹp và được ưa chuộng nhất.

  • Thứ nhất: Tượng đồng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cát tút. Đồng cát tút còn gọi là đồng tạp, đồng sỉ kết hợp với đồng nguyên chất. Sản phẩm này có chạm trổ hao văn tinh xảo với họa tiết đẹp. Mẫu tượng này thường giành cho khách hàng kỹ tính, yêu cầu cao về mặt chất lượng sản phẩm. Tượng thường có chiều cao tương đối trên dưới 1m bao gồm cả chân đế.
  • Thứ hai: Tượng đồng Khổng Minh Gia Cát Lượng khảm tam khí. Mẫu tượng này đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ với hàm lượng đồng chiếm tới 95%. Bên ngoài tượng được khảm bạc, đồng vàng hoặc đồng đỏ trên từng vạt áo, đường kim mũi chỉ. Tượng thường có độ cao dưới 1m.
  • Thứ ba: tượng đồng Khổng Minh Gia Cát lượng đúc bằng nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất. Sau đó được chạm khắc các họa tiết hoa văn chìm nổi trên thân tượng. Màu sắc của tượng đồng Khổng Minh là màu nguyên bản của đồng đỏ.

Các bức tượng đồng dù ở mẫu mã nào cũng đều thể hiện thần thái, phong độ, sự uy nghiêm đĩnh đạc của một bậc thánh nhân. Đặt tượng ở cơ quan, nơi làm việc hay trong nhà – phòng khách đều làm cho không gian có một điểm nhấn đặc biệt. Tượng mang lại linh khí, hút tài lộc, mang đến cho bạn những ý tượng sáng tạo và những niềm cảm hứng làm việc mới.

Mua tượng đồng Khổng Minh ở đâu rẻ đẹp và chất lượng nhất?

Thị trường tượng đồng, vật phẩm đồng vô cùng phong phú. Do đó để tìm một địa chỉ sản xuất và cung cấp tượng đồng Khổng Minh chất lượng không phải dễ. Đó nên là một cơ sở sản xuất có truyền thống lâu năm với những nghệ nhân có kinh nghiệm và tay nghề.

Đồ đồng Thành Phát hiện là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối tượng đồng nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm ở đây vô cùng phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu tượng đồng Khổng Minh và hàng ngàn mẫu tượng đồng khác. Nơi đây có kinh nghiệm đúc đồng kế thừa từ làng nghề truyền thống hàng ngàn năm, làng Rồng – Hưng  Yên.

Đồ đồng Thành Phát chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín hàng phố đồng chất lượng cho bạn khi tìm các sản phẩm đồng, đặc biệt là tượng đồng Khổng Minh

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.